Ra mắt dự án mới của Geleximco tại Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

Cuối năm 2014 và trong năm 2015, thị trường căn hộ chung cư tại Hà Nội trở nên khởi sắc hơn với lượng cung cầu tăng lên ấn tượng. Rất nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ liên tục tung ra nguồn căn hộ ra thị trường, điều này nhiều khi khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn mua căn hộ. 
Âm thầm và lặng lẽ, không ồn ào, không quảng bá rầm rộ như các dự án khác. Trong năm 2015, một dự án tại phía Tây Hà Nội đã bán gần hết sạch số lượng căn hộ của mình, đó là dự án Gemek Tower của chủ đầu tư Geleximco.

Dự án Gemek Tower
Dự án Gemek Tower Lê Trọng Tấn.
Với vị trí thuận tiện, tiện ích cao cấp, mức giá rất rẻ, và quan trọng hơn là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính rất mạnh đã khiến cho khách hàng tự tìm đến mà hỏi mua căn hộ tại Gemek Tower. Và tính đến thời điểm cuối 2015 chuẩn bị bước sang 2016, số lượng căn hộ tại Gemek Tower đã có chủ gần hết.
Bước sang 2016, Geleximco lại dấy lên một làn sóng trong thị trường BĐS phía Tây thủ đô. Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng một dự án với sự kỳ vọng thực sự cao cấp vượt trội hơn hẳn các dự án xung quanh - chung cư Gemek Premium - đã thực sự khiến nhiều khách hàng quan tâm.
Được bán với mức giá cao hơn một chút so với dự án Gemek Tower, thì Gemek Premium sẽ được chủ đầu tư biến nó thành một dự án chất lượng hơn hẳn, từ thiết kế, đến tiện ích phục vụ cho cư dân dự án.
Với vị trí nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, Gemek Premium là cầu nối để lưu thông giữa các quận Hà Đông, Cầu Giấy, Hoài Đức, Từ Liêm,... cực kỳ dễ dàng. Các tuyến đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, đường 70,.... sẽ giúp cư dân di chuyển về nội hay ra ngoài thanh tiện lợi, nhanh chóng.

Gemek Premium sẽ chính thức được mở bán vào năm 2016.
Website: http://www.gemek-premium.net sẽ cung cấp những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về dự án.