ORCHARD PARK VIEW Huyện Phú Nhuận TP HCM

Tọa lạc tại số 130 Hồng Hà thuộc thị trấn 9, huyện Phú Nhuận, TP.HCM, trong khoảng Orchard ParkView chỉ mất 10 phút để vận động đến sân bay Tân Sơn Nhất, khoảng 5 phút để tới tuyến đường Phạm Văn Đồng vào 20 phút đến những huyện trọng tâm.
Khu phức hợp Orchard ParkView do Tập đoàn Novaland đầu tư vun đắp. Công trình đã được động thổ xây dựng từ tháng 10/2015, hiện đang thi công tường chắn đất, dự kiến sẽ hoàn tất bàn giao chưa hoàn thiện nội thất vào tháng 8/2018.
Theo thông báo trên thị phần, hiện các sản phẩn (căn hộ, Officetel) Orchard ParkView đang được chào bán với giá tiền khoảng 32 triệu/m2.

Orchard ParkView

thông báo nhanh Orchard ParkView.
Tổng quan căn hộ Orchard Parkview
+ Vị trí: 130 - 132 Hồng Hà, P.9, huyện Phú Nhuận, Tp Hcm
+ Diện tích khu đất: 9,196.4 m2.
+ cái hình đầu tư: Căn hộ - Officetel - thương mại.
+ Số lượng căn hộ: 399 căn hộ và 123 Officetel.
+ Diện tích căn hộ: 69.52 m2 - 109.49 m2.
+ Diện tích căn hộ Office tel: 32-58m2.
+ Số tầng: 2 hầm + 24 tầngơi
+ thời gian bàn giao: 08/2018
+ một thể ích nội khu: Rạp chiếu phim, hồ bơi tràn, gym, spa, cafe, công viên nội khu, nhà trẻ, phòng SHCĐ, nhà hàng, siêu thị, shopping,......
VỊ TRÍ CẲN HỘ CHUNG CƯ ORCHARD PARKVIEW NOVALAND PHÚ NHUẬN
Công trình căn hộ Orchard Parkview tọa lạc tại số 130 – 132 Hồng Hà, thị xã Phú Nhuận, nơi đây sở hữu vị trí liên kết giao khôn xiết tiện dụng cho cư dân:
Liền kề mang trường bay Tân Sơn Nhất.
xung quanh các con phố huyết mạch Phạm Văn Đồng – đây là tâm điểm kết nối tới những thị xã Tân Bình, quận Phú Nhuận.
đặc thù, căn hộ Orchard Parkview được hưởng thụ các mảng xanh được ví là “lá phổi xanh” của thành phố, ngừng thi côngĐây là công viên Gia Định và công viên Hoàng Văn Thụ kiên cố sẽ mang lại cho cư dân tại Công trình Orchard Parkview 1 không gian sống và làm cho việc thoáng mát và trong lành.
Dự án căn hộ Orchard Park View được được lợi hạ tầng giao thông thành phố hạng nhất
Hàng loạt hạ tầng giao thông mới loanh quanh sân bay Tân Sơn Nhất được xây dựng đã làm cho gia tăng sức hot cho cụm Dự án Tân Bình - Phú Nhuận, vượt bậc nhất là thông báo mở mang và nâng cấp cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất. ngoài ra, các tuyến phố ra vào phi trường cũng được mở rộng; gồm hai trục là Tân Sơn Nhất - Bình Lợi (có 2 tuyến biệt lập, mỗi tuyến 3 làn xe), công viên Hoàng Văn Thụ - các con phố Trường Sơn (2 chiều, 6 làn xe); giúp giải quyết thỏa đáng vấn đề giao thương đi lại của đa số cư dân Tân Bình - Phú Nhuận.

ngoài ra, thì căn hộ orchard parkview còn với những nhân tiện ích nội khu bên trong căn hộ như : Hồ bơi tràn, phòng tập thể thao, phòng sauna, nhà hàng, sân vườn, thương nghiệp...


Website dự án GEMEK: http://www.gemek-premium.net/