Khái Quát Về Dự Án Gemek Premium

- Sau những thành công vô cùng ấn tượng tại dự án chung cư Gemek Tower. Chủ đầu tư Geleximco và Mekongland lại song hành cùng nhau trên con đường hợp tác cùng phát triển và theo đó là dự án Gemek Premium ra đời. Đây là chuỗi sản phẩm Bất Động Sản ( BĐS) mang thương hiệu Gemek của 2 chủ đầu tư này .
- Hiện tại dự án Chung cư Gemek Tower đã cất lóc tòa nhà và đang trong quá trình hoàn thiện chi tiết các căn hộ tại dự án đảm bảo giao nhà đúng thời hạn cho quý khách hàng trong Qúy I/2016. Đây là tiền đề vững chắc cũng như cơ sở thực tiễn sẽ giúp 2 chủ đầu tư thực hiện dự án Chung Cư Gemek Premium.

chung cư gemek tower

- Dự án GemekPremium sẽ là dự án cuối cùng được hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỷ cùng với đó là sự thành công từ trước của dự án Gemek Tower càng làm cho Gemek Premium có sức nóng khủng khiếp trên thị trường đầu năm 2016. Có thể nói nơi đây là nơi an cư lý tưởng cho các hộ gia đình tri thức trẻ. Đây sẽ là tổ ấm hạnh phúc cho mọi nhà – nơi cuộc sống của bạn trở lên tốt đẹp hơn bao giờ hết

chung cư gemek premium

- Đi cùng với 2 chủ đầu tư dự án chính là đơn vị ngân hàng giải ngân gói vay 30 nghìn tỷ bao gồm có những ngân hàng : TP BANK , SEABANK, SHBANK, LIÊN VIỆT BANK. Đây đều là những đơn vị ngân hàng uy tín với nguồn lực tài chính mạnh mẽ đã giải ngân cho rất nhiều dựa án.

ngân hàng seabank

ngan hàng tiên phong bank

ngân hàng SHB

ngân hàng liên việt bank

- Dự án GemekPremium được cách tân thiết kế so với dự án Gemek Tower trước đây. Tất cả các căn hộ được thiết kế vuông vắn, loại bỏ dầm cột trong những căn phòng của bạn. Đặc biệt những phòng ngủ hay phòng khách của những căn hộ Gemek Premium đều có ánh sáng tự nhiên đảm bảo không khí trong lành thoáng mát cho cư dân khi sinh sống tại đây.

- Với 75% số căn hộ được hỗ trợ vay vốn 30 nghìn tỷ và diện tích thiết kế cực kì hợp lý từ 65-66-74-75-89-91 là sự lựa tốt nhất cho quý khách hàng với khả năng chi trả linh động từ gói vay 30 nghìn tỷ . Còn trần trờ gì nữa , các bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một căn hộ ưng ý.