Đơn Vị Phân Phối Dự Án Gemek Premium


- Dự án chung cư GemekPremium tọa lạc tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Dự án nằm ngay cạnh Khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn và giáp với Đại Lộ Thăng Long. Đây là dựa án với chất lượng rất tốt cùng với sự hỗ trợ của gói vay 30 nghìn tỷ đang là sự lựa chọn không thể bỏ qua của khách hàng
- Dự án được 2 đơn vị chủ đầu tư là Geleximco và MekongLand cùng chung tay hợp tác phát triển. Hai đơ vị chủ đầu tư này đã rất thành công với dự án Gemek Tower ( Gemek 1) . Vì thế dự án Gemek Premium được xây dựng sẽ tiếp nối thành công và đúc kết kinh nghiệm từ dự án Gemek Tower. Chính vì lẽ đó dự án này được giới chuyên gia nhận định là sẽ thành công hơn dự án Gemek Tower.

dự án chung cư Gemek Premium

- Cùng với sự hoàn thiện về chất lượng xây dựng cũng như tiện ích công trình để phục vụ nhu cầu của cư dân. Chủ đầu tư lựa chọn những đơn vị uy tín đã xong hành cùng mình trong suốt thời gian qua. Hơn nữa đơn vị được chủ đầu tư Geleimco và Mekongland đã chọn một đơn vị phân phối cực kỳ lớn mạnh và uy tín trên thị trường bất động sản đó là Hệ Thống Siêu Thị Dự Án Bất Động Sản (STDA).

chủ đầu tư geleximco

- Hệ Thống Siêu Thị Dự Án BĐS là đơn vị lớn mạnh trên toàn quốc chịu trách nhiệm phân phối dự án Gemek Premium ra thị trường - đưa sản phẩm tới khách hàng. Đây là đơn vị cực kỳ uy tín trên thị trường với thị phần phân phối chiếm 34% trong năm 2015.
- Đơn vị STDA là đơn vị hợp tác phân phối các sản phẩm cho nhiều chủ đầu tư lớn như : Novaland – Tân Hoàng Minh – Vingroup – Thủ Đô invest – Geleximco . Đó cũng là sự uy tín và là thương hiệu đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng cũng như các chủ đầu tư lớn.
siêu thị dự án bất động sản

- Đơn vị STDA đã hình thành và phát triển với kinh nghiệm 13 năm trên thị trường BĐS. Đơn vị nhiều năm liền đạt giải thưởng dành cho đơn vị phân phối uy tín và phân phối thành công nhiều dự án nhất. Vì thế dự án Gemek Premium được STDA phân phối hứa hẹn sẽ đem lại thành công lớn cho cả chủ đầu tư và đơn vị phân phối.