Sức Nóng Từ Gemek Premium

- Cuối năm 2015 và đầu năm 2016 thị trường Bất Động Sản có nhiều biến chuyển mới trong các phân khúc sản phẩm BĐS. Số lượng giao dịch tại các dự án vẫn đạt được những con số vô cùng ấn tượng.

- Đặc biệt trong phân khúc nhà ở giá thấp và nhà ở xã hội đã tăng đột biến về số lượng căn hộ giao dịch thành công tại các dự án. Nguyên do được bắt nguồn từ nguyên nhân chính sách vay vốn 30 nghìn tỷ sắp ngừng giải ngân . Đó cũng chính là lý do vì sao dự án chung cư Gemek Premium ra mắt thị trường lại có một sức nóng khủng khiếp như vậy. Và đó được coi là nguyên nhân sâu xa nhất để lý giải cho sức nóng của các căn hộ tại dựa án.
chung cư gemek premium

- Hơn nữa dự án Gemek Premium còn được thừa hưởng từ sự thành công trước đó của dự án Gemek Tower. Cả 2 dự án đều là dự án đều có chất lượng cực kỳ tốt với giá bán hợp lý khi nhận được sự hỗ trợ từ gói vay 30 nghìn tỷ.
- Dự án nằm trong quy mô tổng thể của khu đô thị Lê Trọng Tấn – Geleximco với quy hoạch đồng bộ từ biệt thự - liền kề và chung cư cao tầng. Đó là quy hoạch thống nhất mang tầm nhìn chiến lược của khu đô thị tiên tiến bậc nhất Hà Nội. Nơi đem lại cuộc sống yên bình và văn minh cho cộng đồng cư dân.
- Tại khu đô thị này chúng ta có thể thấy được chủ đạo là các hộ gia đình tri thức trẻ - có thể nói nơi đây còn mang lại cuộc sống cực kỳ năng động và thân thiện khi các hộ gia đình đều là những người trẻ - thông minh và tri thức.
- Vừa qua chủ đầu tư và đơn vị phân phối đã tiến hành lễ giới thiệu dự án ra thị trường và số lượng khách hàng tham gia tới 400 khách hàng , điều này càng làm lên sức nóng khủng cho dựán Gemek Premium
- Mọi chi tiết về dự án Gemek Premium quý khách tham khảo trực tiếp từ web site:

 Hotline hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết dự án : 0981.041.379_0906.876.966