Tiện Ích Vượt Trội Tại Dự Án Gemek Premium

- Khi các dự án chung cư nhà ở ngày càng nhiều và đa dạng về số lượng cũng như chất lượng. Người đi mua nhà đứng trước rất nhiều sự lựa chọn và sẽ không thoát khỏi sự phân vân khi quyết định lựa chọn đặt mua căn hộ cho bản thân và gia đình mình.

Phối cảnh chung cư Gemek Premium
Phối cảnh chung cư Gemek Premium
- Trong thời đại phát triển lớn về kinh tế cũng như các dịch vụ tiện ích cho cuộc sống thỳ các dự án chung cư không chỉ đơn thuần là cung cấp ra thị trườn cho khách hàng những căn hộ nữa. Khách hàng đi mua nhà giờ đây cũng không chỉ dừng lại ở mức chỉ mua căn hộ để ở nữa mà còn là mua các tiện ích cuộc sống – chất lượng cuộc sống.

Bể bơi cao cấp tại dự án Gemek Premium
Bể bơi cao cấp tại dự án Gemek Premium sẽ giúp bạn có những giay phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
- Chính vì thế các dự án giờ đây khi ra đời , khi khởi công xây dựng đều được chủ đầu tư thiết kế tối ưu nhất và đưa vào những tiện ích phục vụ cuộc sống tốt nhất. Dự án chung cư Gemek Premium được xây dựng bởi 2 chủ đầu tư Geleximco và MekongLand đã được thực hiện đúng định hướng đó.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại dự án Gemek Premium
Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại dự án Gemek Premium
- Tại dự án Gemek Premium mặc dù là dự án hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỷ nhưng những tiện ích và chất lượng xây dựng tại dự án là điều mà khách hàng ưng ý nhất. Đây là dự án được xây dựng sau thành công từ dự án Gemek Tower đem lại. Cả hai dự án cùng chủ đầu tư xây dựng.
- Chung cư Gemek Premium với thiết kế tối ưu các căn hộ hướng sáng tự nhiên với tầm view xa mang lại những nét hài hòa nhất cho cuộc sống. Đi cùng với đó là hệ thống Spa , Gym, bể bơi , nhà trẻ, nhà hàng …Tất cả tạo lên một không gian quần thể tiện ích hoàn hảo cho khách hàng.

Hệ thống an ninh an toàn tại Gemek Premium
Hệ thống an ninh an toàn tại Gemek Premium
- Tại dự án Gemek Premium còn tích hợp nơi để xe thông minh , ngoài một tầng hầm chủ đầu tư còn dành 2 tầng nổi là tầng 2 và 3 để làm bãi đỗ xe trên cao. Bãi đỗ xe trên cao sẽ làm giảm nguy cơ ngạt khí trong hầm. Tại các nước tiên tiến trên thế giới đều thiết kế bãi đỗ xe trên tầng nổi.
- Ngoài ra quý cư dân có thể tận hưởng luôn các tiện ích từ dự án Gemek Tower ( Gemek 1 ) đem lại . Tại dự án Gemek tower có cả rạp chiếu phim cũng như bể bơi được tích hợp đầy đủ và đã sắp bàn giao căn hộ cho quý khách hàng vào quý I năm 2016 này.
khuôn viên xanh vui chơi tại gemek premium

- Hệ thống khuôn viên cây xanh cũng như cảnh quan xung quanh dự án tạo lên môi trường sống trong lành hòa mình vào thiên nhiên tạo ra môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Hệ thống khu đô thị xung quanh tạo lên cuộc sống cộng đồng văn minh lịch sự và sang trọng

- Ngoài các tiện ích trên thỳ các tiện ích về an ninh – camera bảo vệ 24/24, hệ thống thang máy 7 thang/sàn , hệ thống chống cháy đạt tiêu chuẩn càng làm tăng thêm độ an toàn và chất lượng công trình đảm bảo niềm tin của quý cư dân.

Mọi thông tin về dự án Gemek Premium, chọn căn tầng đẹp, chọn các suất mua đi bán lại, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp 
HOTLINE: 0965.785.008  -  0906.506.553.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DÁN, THÔNG TIN CÁC SUẤT NGOẠI GIAO, SUẤT ĐẸP BÁN LẠI > TẠI ĐÂY
Đăng ký mua nhà