Vay vốn 30000 tỷ - Liệu có còn dự án đủ điều kiện?

Theo nghị định 02 của chính phủ về việc ban hàng gói giải ngân 30000 tỷ nhằm kích cầu thị trường bất động sản, thì đến hết 31/5/2016 gói giải ngân này sẽ dừng lại.

Vay vốn Ngân hàng


Theo quy định trên, tất cả các bộ hồ sơ vay vốn ngân hàng 30000 tỷ sau ngày 31/5/2016 đều phải vay gói thương mại theo lãi suất thị trường.

Các bộ hồ sơ giải ngân trước vẫn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 5%/năm nhưng chỉ với những khế ước giải ngân trước ngày 31/5/2016. Còn những đợt giải ngân và khế ước sau ngày 31/5/2016 sẽ chịu lãi suất thả nổi của thị trường.

Vậy ước mơ sở hữu căn hộ mơ ước mà không phải chịu áp lực về tài chính gần như xa tầm với với các khách hàng có thu nhập thấp. Nhưng chủ đầu tư geleximco đã giải quyết được vấn đề đó cho khách hàng.

Vậy có thể nói, Gemek Premium là cơ hội cuối cùng cho người có thu nhập thấp có thể sở hữu căn nhà mơ ước của mình. Với chính sách chiết khấu 4,5% cho khách hàng thanh toán đủ 100% căn hộ, khách hàng có thể yên tâm khoản vay của mình sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 5%/năm. Hiện tại thì chỉ duy nhất Gemek Premium có chính sách này.

Chủ đầu tư Geleximco đã cố gắng làm hài lòng khách hàng, đưa ra những chính sách hợp lí để những cư dân tương lai không phải chịu nhiều áp lực về tài chính.

Liên hệ mua dự án Gemek premium – để được tư vấn nhiệt tình, chính xác – thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh chóng.


>> Thông tin tổng quan Gemek Premium.