Khu nhà ở ven sông Nam Phát phố Phạm Thế Hiển

  Khu nhà ở ven sông Nam Phát tọa lạc trên 2 mặt tiền các con phố Phạm Thế Hiển và Nguyễn Văn Linh, huyện 8, Tp.HCM. trong khoảng Công trình đi tới Khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng, trung tâm Chợ to và trung tâm tỉnh thành chỉ từ 10 đến 15 phút.
 Khu nhà ở ven sông Nam Phát (Nam Phát Riverside) nằm trong tổng thể khu đô thị Phú Lợi hiện hữu 52 ha và tọa lạc trên mặt tiền hai đường to là Phạm Thế Hiển (Quận 8) và Nguyễn Văn Linh (Quận 7), 2 mặt còn lại giáp sông Cần Giuộc và kênh xanh.
mang một nơi với gia đình bạn đến gần với đột nhiên trong lành và lặng tĩnh. Nơi đấy chan chứa màu xanh của cỏ cây hoa lá khiến bạn như quên đi những tíu tít, toan lo của cuộc sống thông thường, giúp bạn quên đi các tạp âm rầm rĩ của nhịp sống vội nơi trọng điểm phố thị.

Khu nhà ở ven sông Nam Phát

  Nơi đấy bí quyết trọng tâm không xa và được ấp ủ trọn bởi cái sông hiền hòa, mỗi sáng rạng đông tại chậm tiến độ vang lên tiếng chim ca thánh thót và tiếng gió rì rào chen giữa các tán dừa nước rợp bóng mát.
rất nhiều những tặng vật xuất sắc từ bất chợt ấy được chúng tôi gửi trao riêng cho bạn và gia đình bạn – những cư dân mai sau của Nam Phát.
KHU NHÀ Ở VEN SÔNG NAM PHÁT
“Sống xanh cùng thiên nhiên”
- Thuộc tổng thể khu dân cư Phú Lợi 52ha hiện hữu gắn liền sở hữu cái sông Cần Giuộc thơ mộng và thăng bình. Đây là nơi bạn đắm mình trong 1 không gian trong sạch và yên ổn tĩnh bên cái kênh xanh hiền hòa, nơi hòa lẫn tiếng chim ca thánh thót và tiếng gió rì rào chen giữa những tán dừa nước rợp bóng mát.
- Vẻ đẹp sinh thái ấy sẽ khiến bạn đắm chìm và như quên đi những tất tưởi, lo toan của công việc thông thường, giúp bạn xa lánh đi những tạp âm rầm rĩ của nhịp sống hấp tấp nơi trọng tâm đô thị và đưa bạn tới sắp hơn mang thiên nhiên cỏ cây hoa lá để cảm nhận cuộc sống trôi từng ngày thật tươi đẹp.
phần nhiều điều đó được chúng tôi dành tặng riêng cho bạn – những cư dân tương lại của Khu nhà ở ven sông Nam Phát.
nguyên tố quyết định mua:
1. - Dự án tựa như 1 ốc đảo xanh với vẻ hoang sơ của sông nước và hoa cỏ khi được ủ ấp trọn bởi sông Cần Giuộc và rạch Bà Tàng chảy thẳng ra biển Đông. Tạo cho nơi đây môi trường sống trong lành, thân thiện tình cờ.
2. - Công trình nằm trong khu dân cư Phú Lợi hiện hữu được quy hoạch tiên tiến sở hữu đa số những nhân thể ích chuyên dụng cho toàn diện nhu cầu sống của cư dân. cơ sở đã hoàn thiện 100%, nhận nền xây dựng ngay.
3. - với vị trí đắc địa về kết nối liên lạc và kết liên vùng nối giữa thị xã 8, huyện 7, thị xã 6, quận Bình Tân, quận Bình Chánh duyệt đại lộ Nguyễn Văn Linh và trục đường Phạm Thế Hiển.
4. - trị giá đất không ngừng gia tăng theo thời gian do vị trí Công trình đón đầu hạ tầng giao thông kết nối liên khu vực: ngay vị trí xây cầu Phú Định, cầu các con phố Bình Tiên.

5. - tiện dụng sở hữu đất nền có giá gốc chỉ 12,5 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) đặc trưng được trả góp ko lãi suất lên tới 18 tháng.


Website dự án: http://www.gemek-premium.net/