Phát Triển Sản Phẩm Bất Động Sản

- Tiếp theo đà phát triển của thị trường bất động sản từ năm 2015 đến nay. Thị trường đang có sức phục hồi rất tốt. Hàng loạt giao dịch từ các dự án chung cuw, biệt thự - liền kề , biệt thự biển được giao dịch

- Trong xu thế phát triển và nóng hàng ngày của thị trường thì trong đầu năm 2016 rất nhiều các chủ đầu tư của các dự án lớn nhỏ được triển khai mạnh mẽ. Chúng ta cùng điểm qua một vài dự án có vị trí đẹp cùng chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã làm lên thương hiệu trên thị trường BĐS toàn quốc.
- Tại toàn thành phố Hà Nội chúng ta sẽ đón nhận rất nhiều các dự án mới đa dạng về các loại hình phát triển của dự án.

dự án chung cư

- Các dự án chung cư luôn được coi trọng và là ưu tiên phát triển thị trường số một của các chủ đầu tư , doanh nghiệp bất động sản. Trong cuộc sống nơi đô thị, quỹ đất ngày càng thu hẹp bởi sự gia tăng về dân số , về các khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp thì các dự án chung cư luôn luôn được ưu tiên phát triển nhất. Một dự án chung cư ra đời dù có quy mô lớn hay nhỏ đều giải tỏa được nhu cầu về nhà ở của cư dân.
- Mỗi dự án chung cư là một tổ hợp rất nhiều các tiện ích, tiện nghi đầy đủ được tích hợp và trang bị trong đó. Đối với các dự án có quy mô tầm cỡ lớn thì nó dường như là một khu đô thị thu nhỏ, một thành phố thu nhỏ trong lòng thủ đô. Các dự án chung cư với số cư dân sinh sống rất lớn với vài nghìn người, hay vài nghìn hộ gia đình tại một dự án.

khu đô thị

- Một số khu đô thị lớn với số lượng căn hộ khổng lồ như: Khu ngoại giao đoàn – Goldmark City, khu đô thị Times City, Ecopark… Đây đều là những dự án tập trung rất nhiều các hộ gia đình sinh sống.

chung cư mulberry lane

- Trong tương lai thì những khu đô thị kiểu mẫu gồm cả biệt thự - liền kề và chung cư cao tầng sẽ được xây dựng nhiều hơn vừa đáp ứng nhu cầu về nhà ở cũng như đáp ứng về vấn đề quy hoạch và phát triển đô thị tại Hà Nộ cũng như khắp các tỉnh thành khác trong cả nước.


Qúy khách tham khảo thông tin dự án chuẩn bị ra mắt của tập đoàn Geleximco