Louis City, khu biệt thự mang phong cách kiến trúc hoàng gia Pháp

Được ra mắt thị trường bất động sản vào đầu 2017, Louis City là niềm tự hào và là tâm huyết của chủ đầu tư Lã Vọng khi đem đến cho khách hàng những lô biệt thự, liền kề sang trọng mang phong cách hoàng gia Pháp của nhà vua Louis. Thiết kế dựa trên ý tưởng của chủ đầu tư và các kiến trúc sư thuộc tập đoàn thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp thế giới, Louis City từ tổng thể cho tới chi tiết đều toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn vinh giá trị thành đạt của những chủ nhân tương lai.

Phối cảnh khu đô thị Louis City
Phối cảnh khu đô thị Louis City
Được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia bậc thầy từ Hyder và Công ty Kiến trúc Võ Trọng Nghĩa nổi tiếng với khả năng biến hoá không gian xanh tài tình, dự án Louis City đẹp lộng lẫy, là không gian sống lãng mạn vào bậc nhất hiện nay.
Không gian thiết kế Louis City
Không quan cảnh quan thiết kế phong cách châu Âu
Không gian xanh tại Louis City
Công viên cây xanh và hồ điều hòa đem đến cho khu đô thị sự thanh bình
Một cuộc sống nên thơ tại Louis City
Một cuộc sống nên thơ tại Louis City
Được ví như viên ngọc sáng trên vương miện, khu liền kề Louis City thu hút ánh mắt nhìn ngay từ khuôn cổng tuyệt đẹp, càng quyến rũ với những căn biệt thự có đường nét của kinh thành Paris hoa lệ. Mỗi căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật, tại đó hiện diện những phòng ngủ ấm cúng, không gian sinh hoạt chung cởi mở và những khoảng biệt lập, giúp khích lệ trí tưởng tượng bay bổng của con người và gắn kết các thành viên.
Thiết kế cảnh quan tại Louis City
Thiết kế cảnh quan tại Louis City
Mặt cắt cảnh quan thiết kế
Mặt cắt cảnh quan thiết kế
Louis City được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba
Louis City được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba
Dự án Louis City sẽ được chính thức ra mắt thị trường bất động sản vào Quý I/2017. Chi tiết thông tin dự án xem tại đây:
http://www.louis-city.com.vn/.