AN BÌNH CITY - Dự án đáng sống bậc nhất Hà Nội

- An Bình City Phạm Văn Đồng với quần thể rộng lớn khi nằm trong khuôn viên của thành phố Giao Lưu. Nơi đây có đầy đủ tiện ích của một khu đô thị lớn – kiểu mẫu như Hồ Điều Hòa có diện tích mặt hồ - 15 ha, nằm ngay bên siêu thị Metro, bể bơi 4 mùa công nghệ xử lý nước của Đức, công viên cây xanh, hệ thống trường học liên cấp quốc tế…. Dự án Chung Cư An Bình City được xây dựng là tổ hợp chung cư kiểu mẫu của thành phố Hà Nội.
Phối cảnh chung cư AN BÌNH CITY - Thành Phố Giao Lưu
Phối cảnh chung cư AN BÌNH CITY - Thành Phố Giao Lưu

- Chung cư An Bình City – Phạm Văn Đồng – Thành phố Giao Lưu được mở bán từ tháng 10 – 2016 và cho đến thời điểm hiện tại trở thành lựa chọn ưu tiên số 1 trong khu vực nội thành Hà Nội. Dự án chung cư An Bình có đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị Xanh – Sạch – Đẹp - An toàn: Hồ điều hòa trung tâm dự án tính đúng ta là có khuôn viên lên tới 20ha ngay bên cạnh dự án. Đây được ví như 1 lá phổi của khu đô thị cũng như của khu vực lân cận.
Hồ điều hòa AN BÌNH CITY - Thành Phố Giao Lưu
Hồ điều hòa AN BÌNH CITY - Thành Phố Giao Lưu

- Chung cư An Bình City –Phạm Văn Đồng được xây dựng và thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia, các nhà thiết kế kiến trúc giàu kinh nghiệm nhất. Các căn hộ được chú trọng đến thiết kế phòng khách – phòng ngủ và bếp, đều được điều hòa gió và ánh sáng tự nhiên đến khắp các phòng của căn hộ. Điều này vừa tốt đem lại sự may mắn về phong thủy, sức khỏe cho cư dân và mang lại sự hài hòa cân đối trong cuộc sống.

Mặt bằng phân khu tiện ích An Bình City
Mặt bằng phân khu tiện ích An Bình City

- Gần dự án còn có hệ thống Hồ điều hòa công viên Mai Dịch – công viên Hòa Bình tạo lên một hệ sinh thái đa dạng – không gian sống trong lành. Nằm xung quanh có rất nhiều trường học chuẩn quốc gia – quốc tế trải đều từ bậc mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và đặc biệt là các trường Đại học lớn của Hà Nội cũng như cả nước, trung tâm thương mại, bệnh viện, các trường dạy nghề, các khu vui chơi giải trí…

Tiện ích hoàn hảo tại AN BÌNH CITY
Tiện ích hoàn hảo tại AN BÌNH CITY

-  AN BÌNH CITY - Đây chính là nơi con người kết nối với con người, là nơi mà sự tương tác – giao lưu của cư dân trong cộng đồng sống sẽ được mở rộng tối đa. Cảm giác về khi các bạn an cư tại An Bình City như các bạn đang trở về quê hương của mình vậy – rất thân thương quen thuộc – rất tình cảm từ cộng đồng cư dân văn minh.

- Một dự án BĐS ra mắt thị trường thì các tiêu chí thiết yếu làm nên sự thành công cho dự án bất động đó là: vị trí chiến lược của dự án, hệ thống tiện ích sống đẳng cấp và đặc biệt tên tuổi cũng như thương hiệu của chủ đầu tư dự án uy tín. Tất cả các yếu tố trên đều hội tụ đầy đủ tại dự án Dự án An Bình City – Thành Phố Giao Lưu. Chính vì vậy, Lựa chọn căn hộ tại đây không chỉ là sự lựa chọn thông minh cho những cư dân mua để an cư ổn định cuộc sống mà ở đó còn là bài toán đầu tư khôn ngoan và thông minh đối với nhà đầu tư thông thái đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời.

Website dự án AN BÌNH CITY: http://chungcuanbinh.com.vn/