Chung cư Eco Dream, sự hấp dẫn trong phân khúc căn hộ trung cấp

Nằm trong quy hoạch của KĐT Tây Nam Kim Giang I, chung cư EcoDream sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến khoảng hơn 1 km. Các căn hộ cao cấp tại dự án Eco Dream được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất sang trọng, đồng bộ. Mỗi căn hộ đều ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, thoáng đãng và mát mẻ. Với giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn (bao gồm VAT và nội thất cao cấp), Eco Dream mang đến một cộng đồng dân cư văn minh, môi trường sống xanh và nhân văn.
Phối cảnh dự án Eco Dream
Phối cảnh dự án Eco Dream
Mở bán giai đoạn 1, Eco Dream ra mắt tòa CT1. Với vị trí có hướng nhìn đẹp, hướng đông nam là hướng được nhiều người lựa chọn, một mặt hướng tây nam nhìn ra công viên Bitexco, hai mặt đông bắc và tây bắc hướng trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thoáng với không gian mở và tất cả các căn hộ đều có thể nhận được ánh sáng tự nhiên.
Chung cư Eco Dream
Eco Dream sở hữu các mặt view thoáng ra các công viên và hồ điều hòa
Trong đợt mở bán Tòa CT1 này, dự án sẽ đưa thêm một số lượng căn hộ nhất định với giá bán phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng. Đây sẽ là cơ hội tốt cho khách hàng có nhu cầu ở chưa kịp mua trong đợt ra hàng CT2 vì quá HOT, có cơ hội sở hữu với giá gốc CĐT. Đồng hành cùng dự án có ngân hàng Liên Việt Post Bank luôn hỗ trợ đầy đủ khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua nhà, lên tới 75% giá trị hợp đồng với lãi suất vay chỉ 7%/năm đầu tiên.

* Tiện ích dịch vụ tại Eco Dream:

Eco Dream sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Khu hoa viên xanh, nơi dành cho trẻ em vui chơi an toàn, trung tâm thương mại, khu tập Gym, 2 bể bơi bốn mùa, đặc biệt cả tầng 6 dành riêng cho vui chơi, thể dục thể thao và sinh hoạt cộng đồng.
Bể bơi bốn mùa Eco Dream
Bể bơi bốn mùa được thiết kế đẹp tại Eco Dream
Dự án có khuôn viên và sân vườn với diện tích 13.234m2, chiếm gần 70% tổng diện tích cây xanh của dự án.
Khuôn viên xanh tại Eco Dream
Khuôn viên xanh tại Eco Dream
Dự án được nhiều người biết đến trong thời gian qua, bởi tòa CT2 được bán hết chỉ sau hơn 1 tháng mở bán. “Chúng tôi cám kết về tiến độ và chất lượng” đó là lời chia sẻ của đại diện Chủ đầu tư trong buổi lễ tri ân khách hàng dưới sự trứng kiến của gần 500 khách mời. Tiếp nối sự thành công đó chủ đầu tư Công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng tiếp tục cho ra mắt tòa CT1. Với vị trí hướng đẹp, hướng đông nam là hướng được nhiều người lựa chọn, một mặt hướng tây nam nhìn ra công viên Bitexco, hai mặt đông bắc và tây bắc hướng trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt của tòa CT1 đều thoáng với không gian mở và tất cả các căn hộ đều có thể nhận được ánh sáng tự nhiên.

* Lí do chọn mua chung cư Eco Dream:

> Vị trí đắc địa, cách ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến hơn 1km.
> Cộng đồng dân cư văn minh, môi trường sống xanh và nhân văn.
> Chủ đầu tư, nhà thầu chuyên nghiệp với công nghệ thi công tân tiến hàng đầu thế giới.
> Giá hấp dẫn từ 1,5 tỷ đến 2,7 tỷ/căn (từ 2 đến 3 PN) (đã bao gồm VAT và nội thất).
> Diện tích đa dạng từ 55,53m2 đến 106.26m2.
> Nội thất sang trọng, quy tụ các thương hiệu uy tín hàng đầu.

Thông tin chi tiết dự án Eco Dream, xem tại đây: http://www.chungcu-ecodream.com/.