EuroWindow River Park - Cơn sốt BĐS mới năm 2017

- Thị trường bất động sản năm 2017 đang dần đưa cán cân, cũng như nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường, phân khúc cao cấp và bình dân trở về cân bằng với nhau hơn nhờ có nhiều dự án chung cư giá rẻ ra mắt. Đây được xem là tín hiệu vui cũng như cơ hội thuận lợi cho các gia đình trẻ chưa có đủ nhiều điều kiện kinh tế nhưng vẫn muốn sở hữu một căn hộ chung cư để an cư - ổn định cuộc sống nơi thị thành. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần phải có sự lựa chọn kỹ càng để chọn mua một căn hộ không chỉ có khả năng chi trả hợp lý với thu nhập của gia đình mình, mà còn có “khả năng ở trọn đời” tại căn hộ bạn đã mua.

- Dự án Chung cư Eurowindow River Park vừa ra mắt thị trường bất động sản đã tạo nên cơn sốt lớn đầu năm 2017 này khi có giá bán quá hấp dẫn: chỉ từ 15.5 tr/m2. Quý khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư cao cấp ngay gần Trung tâm thành phố Hà Nội. Với những giá trị tiện ích cuộc sống mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng, thì quả thực đây là mức giá hấp dẫn với những gia đình có tích lũy chưa nhiều muốn ổn định cuộc sống.

Toàn cảnh dự án EuroWindow River Park
Toàn cảnh dự án EuroWindow River Park

- Khu đô thị Eurowindow River Park sở hữu đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn mực quốc tế của một chung cư cao cấp như nhà trẻ, mẫu giáo, TTTM, khu vui chơi trẻ em, Fitness, Spa, trường học, nhà hàng, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng khám đa khoa cao cấp…
- Với hệ thống hạ tầng cơ sở và hạ tầng kỹ thuật được đầu tư rất đồng bộ, đảm bảo cho cư dân Eurowindow River Park có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất, hiện đại nhất. Đặc biệt hệ thống giao thông tại dự án vô cùng rộng rãi, thông thoáng nhờ có đường quốc lộ Trường Sa, cầu Đông Trù nằm ngay bên cạnh và cầu Tứ Liên sắp được xây dựng.

Sky garden tại EuroWindow River Park
Sky garden tại EuroWindow River Park

- Với thiết kế dành ra 3 tầng hầm để xe rộng rãi, dự án luôn đảm bảo diện tích để xe rộng rãi cho mỗi căn hộ, hệ thống thang máy tốc độ cao, cư dân Eurowindow River Park sẽ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái, tiết kiệm được tối đa thời gian. Nằm ở vị trí đắc địa đón nhận nhiều sinh khí, chung cư Eurowindow River Park đang là dự án nổi bật nhất trong khu vực, cũng như nổi bật nhất tại thủ đô Hà Nội với khẩu hiệu “chung cư cao cấp giá bình dân”.

chung cư EuroWindow River Park
Chung cư EuroWindow River Park - chung cư cao cấp giá bình dân


- Đúng với khẩu hiệu đề ra, giá bán căn hộ EuroWindow River Park chỉ từ 15,5tr/m2 đang thổi một sức nóng khủng khiếp vào thị trường BĐS. Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách vừa lựa chọn được một căn hộ hợp lý với gia đình, đúng mức kinh tế chi trả mà còn được tận hưởng cả một không gian xanh bao la cùng tiện ích hoàn hảo. Không những thế, tầm view của dự án cũng tuyệt đẹp khi view Sông Hồng, Sông Đuống, một khung cảnh yên bình, nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình.