Dự án Hot nhất đầu năm 2017 - chung cư ICID Complex

- Chung cư ICID Complex Hà Đông tuy chưa mở bán chính thức nhưng trong những ngày gần đây đang được rất nhiều các quý vị khách hàng quan tâm đặc biệt. Có lẽ đây là dự án mà có thể nói đạt số lượng tìm kiếm lớn nhất trong một ngày trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

Phối cảnh dự án ICID COMPLEX Hà Đông
Phối cảnh dự án ICID COMPLEX Hà Đông

- Trong khi mà các dự án thuộc dòng phân khúc cao cấp và trung cấp ra đời rất nhiều từ đầu năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại thì có vẻ như thị trường BĐS của chúng ta đang dần bị bội thực với những dự án cao cấp. Hơn nữa lượng khách hàng giàu lên nhanh chóng để sở hữu được một bất động sản – căn hộ hạng sang thì rất khó khăn. Trong khi đó lượng gia đình trẻ hay những người mới ra trường đi làm cũng có nhu cầu rất lớn về nhà ở thì thị trường BĐS chưa giải quyết được vấn đề này.
- Mang tới thị trường BĐS những dự án phù hợp với từng giai đoạn phát triển của xã hội là điều khiến các đơn vị chủ đầu tư – các tập đoàn BĐS thích ứng và nắm bắt xu hướng phát phiển của thị trường để đề ra những dòng sản phẩm cạnh tranh phù hợp mang tính chiến lược và thời đại.
- Thấu hiểu được điều này chủ đầu tư ICID đã cho ra đời dự án bình dân căn hộ ICID Complex. Dự án là sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc và không gian cảnh quan nội khu cũng như tiện ích dự án. ICID Complex là dòng sản phẩm bình dân với giá bán hấp dẫn chỉ từ 18tr/m2 ( giá thông thủy ). Đây thật sự là mức giá trong mơ đối với quý khách hàng. Điều tâm đắc nhất của chủ đầu tư không chỉ dừng lại ở sự thành công khi xây dựng giá bán hợp lý mà còn cả hệ thống tiện ích của dự án.

Thiết kế phòng ngủ căn hộ ICID Complex
Thiết kế phòng ngủ căn hộ ICID Complex

* Hệ Thống Tiện Ích Khu Vui Chơi – Giải Trí.
- Với quá trình đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay, những khoảng không gian riêng thư giãn và vui chơi giải trí ngoài trời ngày càng bị thu hẹp. Thấu hiểu những nhu cầu cấp thiết đó của mọi quý khách, chủ đầu tư ICID Complex đã dành rất nhiều diện tích đất làm công viên cây xanh và các sân chơi trẻ em. Vào những buổi tối hoặc dịp cuối tuần, các gia đình không cần đi đâu xa cũng có thể vui chơi giải trí và thư giãn ngay trong khuôn viên dự án.
Hệ thống tiện ích chung cư ICID COMPLEX
Hệ thống tiện ích chung cư ICID COMPLEX
* Hệ Thống Giáo Dục.
- Khi lựa chọn mua một căn hộ, một ngôi nhà – quý khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí – giá bán mà yếu tố vô cùng quan trọng đó là môi trường học tập có được thuận tiện cho con em mình. Tại chung cư ICID COMPLEX Lê Trọng Tấn trẻ em sẽ được vui chơi trong môi trường tốt nhất và hiện đại nhất được đầu tư với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất kết hợp với không gian vui chơi được bố trí khoa học giúp trẻ vừa vui chơi – vừa phát triển đều về thể chất lẫn trí tuệ.

* Hệ Thống An Ninh – Phòng Cháy Chữa Cháy.
- Các dịch vụ tại đây đều đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra theo dõi nghiêm ngặt: Dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh và camera theo dõi 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp.


Website chính thức dự án: http://www.icid-complex.com.vn/