Vị trí thuận lợi của Booyoung Vina mang lại cho quý khách

- Chung cư Booyoung Vina nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông được đánh giá là có vị trí khá đắc địa, một vị trí vàng mười của thành phố Hà Nội. Liên kết vùng xung quanh khu đô thị Mỗ Lao là các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa quan trọng của ba quận lớn là: Hà Đông, Thanh Xuân và cả quận Nam Từ Liêm.

Toàn cảnh dự án Booyoung Vina Mỗ Lao
Toàn cảnh dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

- Dự án được quy hoạch với quy mô lến tới 4,5ha với các tòa tháp chung cư kết hợp hệ thống tiện ích sống đẳng cấp mang phong cách của xứ sở Kim Chi tươi đẹp mà ai trong mỗi chúng ta cũng muốn qua nơi đó một lần.
- Dự án quốc tế Booyoung Vina được quy hoạch tổng thể nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những dự án trái tim của khu đô thị này cũng như của quận Hà Đông khi tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của quận Hà Đông – mặt tiền đường Nguyễn Trãi.
- Chung cư Booyoung Mỗ Lao nằm ngay bên trái đường vào khu đô thị Mỗ Lao, ngay bên cạnh khu Làng Việt kiều châu Âu đã đi vào hoạt động. Xung quanh là các hạ tầng đồng bộ về giáo dục cũng như kinh tế - giao thông hiện đại, các dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động. Với vị trí vàng của mình đây sẽ là yếu tố quyết định sự thành công cho mỗi dự án BĐS khi ra đời và đặc biệt là dự án Booyoung Vina Mỗ Lao.

Vị trí thuận lợi của dự án Booyoung Vina
Vị trí thuận lợi của dự án Booyoung Vina

- Dự án nằm hệ thống các dự án lớn: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, khu đô thị mới Văn Quán, Văn Phú Khu nhà ở Bắc Hà, Khu đô thị Mỗ Lao, Mulberry Lane, Park City, Nam Cường, KĐT Dương Nội, Hồ Gươm Plaza, Trung tâm thương mại TSQ, KĐT Hoa Phượng, Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông, Dự án Roman Plaza…
- Booyoung Vina có kết nối giao thông thuận tiện khi nằm gần các tuyến đường lớn như: Trần Phú, Nguyễn Trãi, Mỗ Lao, Khuất Duy Tiến, Tố Hữu,Phạm Hùng, Lê Văn Lương, đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông sắp đi vào hoạt động.
- Về vấn đề chăm sóc sức khỏe, y tế dự án nằm ngay gần các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của, quý cư dân và gia đình: viện 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng..

Liên kết vùng của Booyoung Vina
Liên kết vùng của Booyoung Vina

- Về giáo dục và học tập cho con em cư dân tại dự án thì có hệ thống các trường đại học danh tiếng: Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, ĐHKH Tự Nhiên, HV Bưu chính viễn thông,…Ngay tại khuôn viên dự án thì có trường học mầm non…
- Các trường cấp 3 nổi tiếng như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…đặc biệt là trường học quốc tế Việt – Nhật mới đi vào hoạt động.
Với sự thuận tiện lưu thông do vị trí của dự án đem lại, Booyoung Vina Hà Đông hứa hẹn sẽ là dự án đáng lựa chọn nhất trong thời điểm 2017 này.