MON BAY HẠ LONG - Vị trí trung tâm của trung tâm

- Khi xây dựng bất kỳ một dự án bất động sản nào, thì chủ đầu tư cũng quan tâm đến vị trí xây dựng và được ưu tiên nhất. Cũng như khi đi mua nhà câu hỏi đầu tiên của bất kỳ khách hàng nào đều là câu hỏi về “ Vị trí dự án có thực sự tốt không”, với mong ước và phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm có vị trí đắc địa, đẳng cấp để đáp ứng cho quý khách một môi trường sống lý tưởng, một nơi an cư tuyệt vời, một dự án để đầu tư bền vững, tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. 
- Dự án Mon Bay Hạ Long mang đến cho quý khách hàng một siêu phẩm được mong chờ nhất 2017. Với một quỹ đất rộng lớn gần 18ha, nằm tại vị trí đẹp nhất Vịnh Hạ Long, một trong những mảnh đất Kim Cương cuối cùng còn sót lại của Thành phố.

Phối cảnh dự án Mon Bay Hạ Long
Phối cảnh dự án Mon Bay Hạ Long
- Biệt thự Liền Kề Mon Bay Hạ Long hội tụ cả 3 điều kiện tiên quyết làm lên thành công của một siêu dự án bất động sản đó là “ Cận thị, cận giang, cận lộ”, với một siêu vị trí đắc địa. Tọalạc tại vị trí trung tâm của trung tâm tại thành phố Hạ Long xinh đẹp, với cung đường bờ biển trải dài thơ mộng, dự án Mon Bay Hạ Long được các chuyên gia phong thủy đánh giá: Là thế đất vượng khí khi cơ thế đất lưng tựa sơn mặt hướng thủy – Vịnh Hạ Long, những chủ nhân an cư tại đây sẽ được phát đạt và thịnh vượng.
Người xưa có câu: “ Thiên thời, địa lợi, nhân hòa “ là 3 yếu tố theo quan niệm của người Á Đông sẽ tạo nên sự thành công viên mãn. Địa lợi chính là yếu tố quan trọng thứ 2 trong đó, Nếu như 2 yếu tố thiên thời và nhân hòa là 2 yếu tố khách quan, thì địa lợi là yếu tố chủ quan – và đang hiện hữu ngay khi quý khách tìm hiểu về dự án mà toàn bộ các chủ nhân của mỗi căn hộ tại dự án Mon Bay Hạ Long sẽ được thừa hưởng.

Vị trí vàng của dự án Mon Bay Hạ Long
Vị trí vàng của dự án Mon Bay Hạ Long
Mon Bay có bốn mặt tiếp giáp với các phân khu:
+ Phía Đông Mon Bay Hạ Long giáp với Bãi Cháy sầm uất, kênh đào, hồ và núi Cô Tiên, nối liền với nhiều dự án trọng điểm của thành phố và của tỉnh. Khu vực phía Đông dự án chính là khu vực được tỉnh Quảng Ninh và nhà nước đầu tư mạnh về kinh tế và phát triển du lịch với rất nhiều những dự án lớn trị giá cả nghìn tỷ đồng.
+ Phía Bắc dự án: giáp với phường Hồng Hải, đây là rất nơi sầm uất và đông đúc, tập trung hầu hết các cơ quan ban ngành, trường học, bệnh viện của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh như UBND tỉnh Quảng Ninh, tỉnh đoàn Quảng Ninh, Đài PT-TH tỉnh Quảng Ninh, trường THPT chuyên Hạ Long, trường Đại học Quảng Ninh, khu thể thao liên hợp… Tháp Đồng Hồ – đây là một biểu tượng biểu tượng của Quảng Ninh cũng là một điểm nhấn thể hiện vị trí trung tâm, trọng điểm của dự án.

Liên kết vùng thuận tiện của Mon Bay Hạ Long
Liên kết vùng thuận tiện của Mon Bay Hạ Long

+ Phía Tây giáp mặt hồ Cô Tiên và khu biệt thự của giới thượng lưu giàu có bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là khu vực tạo nên khung cảnh giàu có, sang trọng , quý phái, đẳng cấp cho cư dân sở hữu ngôi nhà tại đây.

+ Phía Nam Mon Bay: giáp với đường Trần Quốc Nghiễn, các biểu tượng của thành phố Hạ Long như Quảng trường Hạ Long, cung triển lãm, bảo tàng Quảng Ninh, thư viện Quảng Ninh, khách sạn Sheraton, bến du thuyền quốc tế, sân khấu nhạc nước lớn nhất Việt Nam… và đặc biệt là giáp ngay vịnh Hạ Long với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp mơ màng.

Website dự án: http://www.monbay-halong.vn/