Dự án FLC Lux City Quy Nhơn – Đầu tư 1 – Hưởng lợi 2

- Những cơ hội đầu tư với lợi nhuận tài chính và nghỉ dưỡng hấp dẫn sẽ được FLC Group giới thiệu đến khách tham dự trong sự kiện ra mắt diễn ra ngày 10/4 tại TP HCM.
- Theo phân tích của chủ đầu tư FLC, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Biệt thự FLC LUX CITY Quy Nhơn có những điểm nhấn rất ấn tượng. Một đại diện của FLC cho biết: “Vị trí của dự án mang nhiều lợi thế về đầu tư; tiềm năng lớn về phát triển du lịch tại Quy Nhơn. Các sản phẩm biệt thự biển và căn hộ khách sạn đều được thiết kế tuyệt đẹp theo phong cách kiến trúc Hà Lan. Các sản phẩm bất động sản FLC Quy Nhơn nằm trong một tổng thể với những tiện ích và dịch vụ 5 sao cao cấp”.

FLC LUX CITY Quy Nhơn
FLC LUX CITY Quy Nhơn

- Biệt thự FLC LUX CITY Quy Nhơn là dự án được thiết kế tuyệt đẹp trên vị trí đắc địa.
Trong quần thể FLC Quy Nhơn, 2 sản phẩm sẽ được tung ra thị trường là 90 căn biệt thự biển và 323 căn hộ khách sạn. Đến thời điểm hiện tại, một sân golf 18 lỗ dạng links và hơn 75% các hạng mục đã hoàn thành. Dự kiến FLC Quy Nhơn sẽ khánh thành vào tháng 6 này.
- Dự án FLC Quy Nhơn là quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Quần thể này ôm trọn địa danh Eo Gió – một trong những điểm đến tham quan hàng đầu tại Quy Nhơn, được mệnh danh là “nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam”. Với những lợi thế đó, dự án FLC Quy Nhơn được kỳ vọng là điểm đến mới thu hút du khách trên bản đồ du lịch Bình Định.

Biệt thự FLC LUX CITY Quy Nhơn
Biệt thự FLC LUX CITY Quy Nhơn

- Một trong những điểm mạnh khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là ngoài những lợi ích về nghỉ dưỡng ngay tại sản phẩm, lợi nhuận khi khai thác, vận hành để sinh lời là yếu tố rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Đứng trên góc độ những nhà đầu tư và các khách hàng, việc lựa chọn một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng còn phụ thuộc vào các yếu tố như giá thành đầu tư, lợi nhuận, chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính, tiến độ thi công của dự án…
- Những thắc mắc trực tiếp của khách hàng đang muốn tìm hiểu đầu tư tại FLC LUX CITY Quy Nhơn đã được chủ đầu tư FLC Group khẳng định với cam kết lợi nhuận vượt trội 10% mỗi năm (trong vòng 10 năm đầu tiên), chiết khấu 3% khi mua biệt thự biển, hỗ trợ tài chính lên tới 70% trong vòng 12 tháng, giá thành cho mỗi suất đầu tư rất cạnh tranh… Bên cạnh đó, dự án sắp đi vào hoạt động đầu tháng 7 tới đồng nghĩa với việc khoản đầu tư sẽ sinh lời trong thời gian ngắn sắp tới.


Đây là những phân tích khiến hầu hết nhà đầu tư tham dự lễ mở bán đều cảm thấy hào hứng với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại FLC LUX CITY Quy Nhơn. Vừa qua, FLC Group đã được bình chọn top 2 nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2015 tại Việt Nam. Đây là một điểm khẳng định uy tín để các nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn nói riêng và các dự án khác của FLC Group nói chung.