VINPEARL NAM HỘI AN – Đẳng cấp nghỷ dưỡng thượng lưu

- Dự án Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là khu phức hợp du nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl.


Vinpearl Nam Hội An
Vinpearl Nam Hội An

- Dự ánVinpearl Nam Hội An có tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, quy mô 200 ha, hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…
- Dự ánVinpearl Nam Hội An được triển khai trong 2 giai đoạn, giai đoạn 1 là khu khách sạn, biệt thự, trung tâm hội nghị, nhà hàng và khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp tham quan, dự kiến hoàn thành vào ngày 30/3/2018. Giai đoạn 2 sẽ hoàn thiện toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và tiếp nối thêm các hạng mục vui chơi, giải trí, sân golf…và sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục vào năm 2019.
 
Phối cảnh Vinpearl Nam Hội An
Phối cảnh Vinpearl Nam Hội An
- Khu tổ hợp biệt thự nghỷ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng đánh thức tiềm năng, lợi thế về du lịch, tạo sức bật phát triển mạnh mẽ và bền vững cho tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong số ít tỉnh miền Trung có được rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với bờ biển trải dài hơn 125 km, lại “ôm trọn” trong lòng hai Di sản Văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn cùng hàng trăm di sản văn hóa vật thể và phi vật thể và nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Casino Hội An

- Đặc biệt hơn nữa, đây là dự án đầu tiên được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng nên dự án Vinpearl Nam Hội An được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one” gồm khu khách sạn và biệt thự, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch…

- Tất cả các yếu tố tạo thành một dự án nghỷ dưỡng mang những lợi thế mà không có dự án nào có thể sánh kịp. Với mỗi sản phẩm nghỷ dưỡng của Vingroup đều mang những dấu ấn riêng và được quý khách hàng quan tâm đón nhận đặc việt và dự án Vinpearl Nam Hội An cũng vậy. Đây sẽ là dự án góp phần thay đổi cả miền trung tạo lên bước đột phá mới cho BĐS nghỷ dưỡng nơi đây.