CHUNG CƯ ATHENA FULLAND - VỊ TRÍ VÀNG - TIỆN ÍCH SANG

- Bất chấp giai đoạn đầu năm thị trường bất động sản thủ đô đã liên tiếp đón nhận những sản phẩm bất động sản trung cấp, trong đó đại diện phải kể trở về như: chung cư Linh Đàm,chung cư Đại Thanh với các tiện ích dịch vụ đầy đủ, tiềm lực đầu tư tốt cũng như khuôn viên, hạ tầng khu cây xanh, liên kết giao thông vô cùng nhanh lẹ và tiện lợi khu đô thị AthenaFulland sẽ là nơi đầu sinh sống lý tưởng cho người dân HN.

Cảnh quan Athena Fulland
Cảnh quan Athena Fulland

KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH TẠI ATHENA FULLAND
- Đẹp, độc, qua là chưa đủ mà còn phải thuận lợi, thoải mái và bắt kịp những phong cách sống thượng lưu trên thế giới. đây là lí do vì sao hàng loạt sản phẩm bđs cao cấp được tung ra luôn thu hút đông đảo sự quan tâm chỉ khoảng những đơn vị đầu tư lẫn khách hàng cá nhân. Bởi các khu đô thị này luôn được tập đoàn chăm chút, sử dụng những vật liệu đẳng cấp, TK tinh xảo và không gian sống tối ưu. nổi trội trong số đây là chung cư Athena Fulland tọa lạc tại trung tâm dự án chung cư Đại Kim, Hoàng Mai, HN, thu hút sự chú ý của rất nhiều người đầu tư dù chung cư chưa chính thức được ra mắt.
- Nằm tại khu vực trung tâm quận Hoàng Mai, nơi chứa đựng nhiều giá tiền trị đặc biệt về không gian quan cảnh, văn hóa và chính trường, tiện ích dự án Athena Fulland được mục đích biến thành một công trình quy chuẩn cho đời sống 5 sao đẳng cấp với chiều cao 36 tầng và 03 tầng hầm với diện tích rộng mở tối đa để làm chỗ để xe, đáp ứng yêu cầu đỗ xe của tháp theo quy định.
- Hệ tống tiện ích dự án đẳng cấp đầy đủ, phục vụ cho những yêu cầu cấp thiết về cuộc sống của các cư dân tương lại tại Athena Fulland, công trình được tích hợp những tiện ích cao cấp nhất, chỉ dành riêng cho cư dân sinh sống trong dự án. Mỗi người dân của khu đô thị Athena Fulland sẽ được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ cao cấp điểm riêng biệt tân tiến tại tòa nhà dịch vụ riêng biệt 8 tầng: phòng thể hình, Spa, Sauna, Massage, hồ bơi bốn mùa trong nhà và hồ tắm ngoài trời…
- Với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông thống nhất, chỉ khoảng chung cư Athena Fulland, cư dân có khả năng kết nối và di chuyển nhanh chóng, thông suốt trở về các TT chính trị, kinh tế, văn hóa và vui chơi cực lớn của Hà Nội như: dễ di chuyển sang những quận cận kề như quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận chỉ khoảng Liêm…

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI TIỆN NGHI
- Với thiết kế thích hợp, đa phần các căn hộ chung cư Athena Fulland đều được tối đa hóa môi trường, được bảo đảm nguồn ánh sáng, gió và ko khí thiên nhiên tối đa tiên phong. cùng với chuỗi tiện ích cao cấp cao cấp đầy đủ được trang bị sang trọng như trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị cửa dòng Vinpro, Vinmart, khu giải trí trẻ em, nơi tập GYM, Spa… Athena Fulland hứa hẹn sẽ mang lại cho các GĐ một nơi an cư ưu việt nhất.

- Đặc biệt biệt thự liền kề Athena Fulland cũng mang lại cho dự án một diện mạo mới, một không gian sang trọng, cả dự án như sáng bừng lên – nổi bật nhất quận Hoàng Mai.