FLORENCE MỸ ĐÌNH CÓ THẬT SỰ ĐÁNG ĐỂ BẠN MUA KHÔNG ?

- Hệ thống an ninh chung cư Florence Mỹ Đình được đầu tư trang thiết bị hiện đại đảm bảo không gian sống an toàn cho cư dân. Các căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích và vuông góc với diện tích đa dạng từ 58m2 - 112m2 là sự hòa quyện trọn vẹn giữa thiết kế tinh tế của công trình với không gian sống an lành góp phần định hình lên phong cách sống thượng lưu của cư dân nơi đây được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau. 449 căn hộ cao cấp tại chung cư Florence Mỹ Đình nằm trên tòa tháp cao 37 tầng với phòng khách thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi, đảm bảo cho bạn mỗi phút giây tận hưởng bên gia đình sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Dự án chung cư Florence
Dự án chung cư Florence

- Đối với các hộ gia đình có nhiều thế hệ để đảm bảo việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng thì lựa chọn căn hộ loại 3 đến 4 phòng ngủ tại dự án florence sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý sẽ đem lại cho cư dân nhiều khoảnh khắc riêng tư. Đặc biệt hơn nữa chủ đầu tư dự án cũng dành riêng một quỹ đất riêng biệt rộng hơn 2000m2 ngay tại trung tâm dự án để xây dựng công viên cây xanh.

Tiện ích sống tại FLORENCE
Tiện ích sống tại FLORENCE

- Không chỉ có như vậy, chung cư Florence Mỹ Đình còn là một trong những tổ hợp nhà ở được tích hợp nhiều tiện ích sống nhất. Với trung tâm thương mại hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc biệt là bể bới 4 mua đẳng cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Chung cư Florence Mỹ Đình cũng là một trong những dự án có chỗ để xe rộng rãi với 3 tầng hầm.


Dự án dường như là nơi trời đất giao hòa tạo nên nguồn năng lượng bất tận, Florence Mỹ Đình khơi nguồn mạch sống thịnh vượng.