Top 3 sự thật thú vị về dự án Athenafulland mà bạn cần biết!!!!

Dự án khu đô thị Đại Kim - Athena Fulland đang bước vào những ngày cuối cùng trước khi chính thức bung hàng đợt 1. Và dưới đây là top 4 sự thật về Athenafulland mà khách hàng cần biết.

1, Athena Fulland là dự án sở hữu quần thể biệt thự, liền kề gần trung tâm quận Thanh Xuân nhất.

Trong khoảng vài năm trở lại đây, mặc dù thị trường BĐS đang cực kỳ nóng hổi và có rất nhiều dự án được chào bán ở lân cận quận Thanh Xuân nhưng lại cực kỳ ít, có thể nói là không có một sản phẩm biệt thự liền kề nào được chào bán. Bởi lẽ khác với căn hộ chung cư thì biệt thự liền kề mà chủ đầu tư xây dựng rồi đem bán sẽ không lãi bằng việc xây dựng chung cư cao tầng. Khu vực lân cận trung tâm quận Thanh Xuân cũng hạn hẹp về những lô đất trống để triển khai xây dựng biệt thự liền kề, mà nếu có thì chủ đầu tư thường muốn làm chung cư hơn.

2, Athena Fulland là dự án đầu tiên được nhà thầu Coteccons xây dựng trên trục đường Nguyễn Xiển.

Với thương hiệu và uy tín nhiều năm nay của tập đoàn Coteccons, khách hàng và giới xây dựng không còn lạ gì ông lớn này. Luôn được đánh giá là nhà thầu số 1, Coteccons được nhiều chủ đầu tư lớn như Vinhomes, Tân Hoàng Minh,... lựa chọn làm nhà thầu thi công các dự án siêu phẩm tại các lô đất vàng.
Dự kiến được lựa chọn làm nhà thầu thi công dự án Athenafulland, Coteccons chắc chắn sẽ mang đến một luồng gió mới cho công trình. Dọc trục đường Nguyễn Xiển có không ít dự án nhưng chưa có một dự án nào được nhà thầu số 1 thi công xây dựng và Athenafulland là dự án đầu tiên.

3, Athena Fulland là dự án đầu tiên trong khu vực được phân phối độc quyền bởi một đơn vị.

Từ trước đến giờ chắc khách hàng không còn lạ gì việc một dự án được phân phối bởi nhiều đơn vị. Càng nhiều người tư vấn thì càng tốt cho khách hàng nhưng kèm theo đó cũng có những điểm bất lợi cho khách hàng.
- Nhiều đơn vị tư vấn nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp, có những đơn vị không có năng lực và trình độ khiến khách hàng tiếp nhận thông tin sai lệch, gây thiệt hại về tài chính và cơ hội.
- Nhiều đơn vị tư vấn dẫn đến nhiễu loạn thông tin về giá bán, chính sách. Đôi lúc vì cạnh tranh mà các đơn vị tư vấn nói xấu lẫn nhau khiến cho khách hàng mua nhà cũng phản cảm.
Tại Athenafulland, chủ đầu tư đã ký HĐ phân phối độc quyền toàn bộ dự án cho đơn vị top đầu môi giới là STDA thuộc tập đoàn CEN Group. Với hơn 15 thành lập và kinh nghiệm, uy tín được thể hiện cực nhiều từ Bắc vào Nam, STDA nhất định sẽ đem đến cho khách hàng thông tin chuẩn xác, hỗ trợ tận tâm nhất.

Thông tin dự án xem: Tại đây