Tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông

Dự án Tháp Thiên Niên Kỷ được thiết kế tỉ mỉ với không gian sống xanh trong lành cho cư dân và đặt ở vị trí vô cùng thuận lợi và được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá đây là vị trí vàng, dự án Tháp Thiên Niên Kỷ cũng đang được không ít khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu xem tiện ích đẳng cấp tại chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ có những gì mà khiến nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn đến vậy.

Tiện ích chất lượng của Tháp Thiên Niên Kỷ

Điểm đặc biệt nhất của dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông có lẽ không thể bỏ qua yếu tố vị trí, chính vì được xây dựng trên diện tích rộng 1,1ha và được đặt ngay trên con đường Quang Trung giao cắt Chu Văn An, được coi là vị trí trung tâm của Quận Hà Đông. Chính vì lẽ đó mà ngoài yếu tố giao thông thuận tiện và thoáng đãng thì từ vị trí của dự án Tháp Thiên Niên Kỷ quý khách hàng sẽ còn được thừa hưởng các tiện ích đặc biệt từ những khu vực xung quanh.

Ngoài những ưu điểm vừa kể trên thì chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông. Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích đẳng cấp cũng được trang bị khá chu đáo và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất có thể và xứng tầm là nơi khó có thể khước từ khi lựa chọn mua cho mình một căn hộ chung cư ưng ý nhất.

Ngay ở lối vào là khu chào đón sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối, ngoài ra thì sảnh đón tiếp cùng với hàng rào cây xanh cũng sẽ mang đến một không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới.

Nhằm phục vụ cho cuộc sống của mỗi cư dân nơi đây của dự án Tháp Thiên Niên Kỷ thì không thể không kể tới các tiện ích trực tiếp khác như: khu ẩm thực BBQ hay bể bơi thư giãn ngoài trời – trong nhà, khu phòng tập Yoga- GYM hay bar, khu club,… phục vụ đủ rất nhiều yêu cầu cho các cư dân sinh sống tại đây.

Thêm một phần đặc biệt nữa khiến cho căn hộ Tháp Thiên Niên Kỷ được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao là bởi chủ đầu tư TSQ Việt Nam cũng đã cho trang bị cả một hệ thống cây xanh quanh dự án nhờ vậy mà dự án sẽ mang đến một bầu không khí trong lành, dễ chịu và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây.

Khi đi vòng quanh khu đô thị Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông thì quý khách hàng chắc chắn cũng có thể dễ dàng thấy được những không gian khác khá độc đáo có cả không gian thư giãn với các vườn cây theo mùa, sân thể thao ngoài trời hay các không gian riêng tư như lối đi dạo hay chòi nghỉ dành cho nhiều cư dân,.. Các trường học dành cho nhiều lứa tuổi, sân chơi cho trẻ em chắc chắn cũng là một trong những tiện ích khiến bạn phải hài lòng và ấn tượng với những tiện ích đẳng cấp mà dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông mang lại.Chi tiết thông tin dự án xem tại đây: https://www.thapthiennienky.org/